Mời hợp tác kinh doanh thời trang thiết kế

Mời hợp tác kinh doanh thời trang thiết kế

Kính gửi Quý khách hàng !

Nhà thiết kế thời trang Tita Design – tự hào là công ty chuyên thiết kế & sản xuất dòng sản phẩm thời trang nữ, đặc biệt là thời trang công sở nữ chất lượng cao với dây chuyền sản xuất hiện đại khoa học, chất lượng sản phẩm đã được người tiêu dùng trên cả nước và thị trường nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Thời trang Tita Design luôn mang đến sự hài lòng cho phái đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Thời trang Tita Design đang có kế hoạch mở tìm đại lý phân phối cho hãng. Vì vậy quý khách hàng nào có nhu cầu làm đại lý cho hãng Tita Design hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay để nhận được ưu đãi.

Mời hợp tác kinh doanh thời trang thiết kế
Tita Design nhà thiết kế thời trang tìm đại lý nhà phân phối thời trang thiết kế.

Đặc biệt với các shop muốn tạo dựng thương hiệu riêng hãy liên hệ để được báo giá gia công hàng thời trang thiết kế độc quyền với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt Tita Design có gói chào mừng shop mới và tặng quà trị giá 30 triệu đồng chi tiết tại Mở shop kinh doanh thời trang từ A đến Z.

Các chính sách ưu đãi cho đại lý nhà phân phối của hãng Thời trang Tita Design:

– Được hợp tác cùng một công ty thời trang có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất, với những dòng sản phẩm thời trang công sở cao cấp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm.

– Được hưởng CHÍNH SÁCH SỈ LẺ QUẦN ÁO CAO

– Các đại lý phân phối đều được ĐỔI HÀNG LINH HOẠT.

– Được công ty hỗ trợ về làm thị trường theo hệ thống, đào tạo nhân viên bán hàng, quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả nhất.

-Sản phẩm hàng hóa được đổi trả liên tục ưu tiên đại lý phân phối bán những sản phẩm mới và phù hợp với khu vực kinh doanh.

– Được đội ngũ chuyên viên kinh doanh, chuyên viên Marketing xây dựng kế hoạch thu hút, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi khai trương.

– Hàng năm Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng cho các đại lý gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và nhận những phần quà hấp dẫn từ Công ty.

Điều kiện để trở thành đại lý :

– Có mặt bằng phù hợp cho việc kinh doanh thời trang.

– Có đủ khả năng tài chính.

– Có trách nhiệm với sản phẩm đưa ra thị trường.

Với phương châm vì chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi – Thời trang Tita Design cam kết luôn luôn bắt kịp xu hướng thị trường để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thời trang công sở cao cấp với mẫu mã và chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *